«

»

Sep 26

Hàng lưu niệm Các mẫu đồng hồ bàn mang phong cách Vintage dễ thương

Những mẫu đồng hồ bàn ngày nay ngoài chức năng chính là báo giờ còn được dùng như một vật trang trí dễ thương trên đầu kệ, góc bàn làm việc của bạn thêm xinh xắn.

vintage-clock-51

Đồng hồ bàn được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau và đa dạng trong phong cách thiết kế. Phần lớn các loại đồng hồ được làm từ chất liệu kim loại, nhựa hoặc gỗ.

Các loại đồng hồ bàn bằng nhựa mang phong cách Vintage thường điểm xuyết những cành hoa nhỏ li ti hoặc hoa lớn với gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Phần mặt đồng hồ thường có nền trắng hoặc kem sữa kết hợp với chút sắc hồng. Phần vỏ đồng hồ thường có màu đen, trắng, ca cao hoặc hồng nhạt, xanh nhạt,… Trong đó, màu trắng và đen thường được ưa chuộng hơn cả.

vintage-clock-101

Các loại đồng hồ bàn bằng sắt được chú trọng phát triển các chi tiết tạo hoa văn, uốn lượn ở chân đế hoặc móc treo. Loại này được sơn phủ giả cổ hoặc tĩnh điện.

vintage-clock-21

vintage-clock-31

Với xu hướng Vintage hiện hành, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra các mẫu đồng hồ dễ thương, nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ báo thức với 2 chuông trên đầu theo phong cách cổ xưa vẫn luôn được yêu thích qua thời gian. Thêm thắt các chi tiết hoa văn làm điểm nhấn đã biến mẫu đồng hồ này trở nên năng động hơn, phù hợp với nhịp sống hiện đại.

vintage-clock-131

Dù được làm bằng chất liệu gì, những mẫu đồng hồ bàn mang phong cách Vintage cổ điển vẫn vô cùng duyên dáng khi được đặt trang trí trong nhà. Nếu là một người yêu chuộng phong cách này, bạn đừng bỏ lỡ những chiếc đồng hồ bàn xinh yêu này nhé.

vintage-clock-41

vintage-clock-141

Trung tâm Thanh Thảo luôn cung cấp nhiều mặt hàng lưu niệm hợp với thị hiếu giới trẻ, cập nhật các mẫu hàng mới thường xuyên hàng tuần.

Nguyễn Thị Anh Hoa – Jenny Nguyễn

GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO

http://anhhoanguyenthi.wordpress.com/

http://www.nguyenthianhhoa.com/

>> Xem thêm Hàng lưu niệm Các mẫu đồng hồ bàn mang phong cách Vintage dễ thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *