«

»

Dec 17

Đội quân Minion đáng yêu trên các hàng quà lưu niệm

Từ cơn sốt bộ phim 3D Despicable Me 2, đội quân nhí nhố Minion một lần nữa trở thành cơn sốt hoành hành trên toàn thế giới. Những Minion siêu quậy này được hâm mộ từ các khán giả đủ mọi lứa tuổi. Sự hồn nhiên, ngây thơ và tinh nghịch của Minion mang lại những phút giây thư giãn sảng khoái.

Sau khi bộ phim ra mắt, rất nhanh sau đó, hàng loạt các sản phẩm lưu niệm về Minion được bày bán ở khắp mọi nơi. Đi đến quầy hàng lưu niệm nào, bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh Minion hiện diện sống động trên ly tách, thú bông, móc khóa, áo, nón, hộp bút, cặp sách, thước kẻ,…

Vì sao Minion lại được yêu chuộng nhiều đến thế?

Xuất hiện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hai đạo diễn Chris Renaud và Pierre Coffin, Minion rất thu hút và hấp dẫn khán giả bởi nhiều điều thú vị. Giọng nói của các Minion thực chất là sự kết hợp pha trộn của nhiều thứ tiếng trên thế giới như Ấn Độ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Italia.

Với chất giọng khè khè, âm thanh kì quặc hay ho và nói không có ý nghĩa gì cả, các Minion đã gây hứng thú cho khán giả bởi những tình huống dở khóc dở cười,đặc biệt khi các Minion nói chuyện với nhau. Minion có những sở thích rất đặc biệt là ăn chuối và táo, rất thích trẻ con và “ cung phụng những ông chủ tàn ác nhất là chúng biết”. Chúng có biệt tài chế tạo, sử dụng vũ khí và điều chỉnh máy móc. Những pha tranh nhau đồ ăn, chơi cùng con gái nuôi ông chủ Gru và khi thực hiện kế hoạch “ác nhân” luôn đem lại tiếng cười cho công chúng khắp nơi.

   

Minion là những người bạn nhỏ đáng yêu của các em tuổi teen. Cùng sưu tập bộ đội quân siêu nhí nhố này nhé.

>> Xem thêm Đội quân Minion đáng yêu trên các hàng quà lưu niệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *