Hỗ trợ 24/7

0909279181

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

BELLECOS là thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên, đã có mặt trên thị trường Mỹ phẩm Việt Nam từ năm 2018, với sứ mệnh thay thế hóa chất độc hại, BELLECOS đã ấp ủ ý tưởng xây dựng dòng Mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc đạt chuẩn CGMP từ Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế. Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm mang thương hiệu Bellecos được xây dựng tại KCN Tân Tạo với diện tích hơn 6.000m2, các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tinh khiết, hạn chế tối đa hương liệu hóa học và các chất tồn dư khó phân hủy gây ảnh hưởng xấu đến làn da, mái tóc và môi trường thân thiện.

Hiện nay dưới sự cạnh tranh khốc liệt của ngành Mỹ phẩm, BELLECOS đã và đang cố gắng nỗ lực hết sức để chinh phục Khách hàng nhờ vào những khả năng sáng tạo và nghiên cứu mới lạ của đội ngũ nhân sự, nhà máy có chuyên môn Bác Sĩ, Dược sĩ và ngành nghề khác cam kết trung thực về thành phần công bố, đồng thời cam kết nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho tới khâu kiểm tra bán thành phẩm trung gian, sản phẩm sau khi sản xuất và theo dõi sản phẩm sau xuất xưởng. Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm, các kiểm nghiệm được thực hiện đầy đủ tại phòng kiểm nghiệm GLP đạt tiêu chuẩn ISO.

Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm là hệ thống quản lý chất lượng với những quy định chặt chẽ kiểm nghiệm về các mặt: Hệ thống quản lý, nhân sự, tổ chức, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dung môi, hóa chất, quy trình kiểm nghiệm, báo cáo kết quả và hồ sơ nhằm đảm bảo kết quả kiểm nghiệm được chính xác, trung thực, khách quan.

Với khát vọng mang lại những sản phẩm thật tốt cho cho làn da và mái tóc của người Việt Nam, Mỹ phẩm BELLECOS luôn hướng đến người dùng cảm nhận về các sản vật đặc trưng của mỗi miền đất nước. Từng loại sản phẩm được sử dụng từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên khác nhau như: Vitamin A, Vitamin E, bột hạt cà phê Arabica, trà xanh, rau má, chanh, vỏ bưởi, hà thủ ô, bồ kết, dầu hạt Argan, dầu hạt phỉ, dầu hạt quả bơ, tía tô đất, bồ hòn, nhu tía, cỏ Mân trâu, hạt sen hồng, nấm Thượng Hoàng, rau sam, hoa hồng, thông, quế, cam thảo, Đông trùng hạ thảo, Linh chi,…

Bên cạnh đó, BELLECOS còn áp dụng những công nghệ chiết xuất tinh chất mới nhất, hiện đại nhất để giữ lại hàm lượng Vitamin và khoáng chất cũng như chất chống oxy hóa tối đa trong thành phần của mỗi sản phẩm. BELLECOS phải từng ngày trưởng thành hơn với các sản phẩm của mình có mặt trên khắp các tỉnh thành, được nhiều khách hàng tìm đến, tin tưởng và yêu thương.

Những điều đó đã giúp BELLECOS có thêm niềm tin, cũng như truyền động lực để luôn trung thành với giá trị “Thật” của từng sản phẩm.

Định hướng trong tương lai Mỹ phẩm BELLECOS sẽ trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và không ngừng nghiên cứu để cho ra các dòng sản phẩm thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và gần gũi với người Việt Nam. Cùng với sự quyết tâm dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi của Lãnh đạo Công ty kết hợp sự năng động, sáng tạo của cán bộ nhân viên nhà máy. Tôi tin rằng mục tiêu hướng đến sẽ Đạt được kết quả thật tốt.   

                                                                                              Ms. Belle Nguyễn

                                                                  CEO & Fouder Natural Cosmetics "Fruit tree roots”