«

»

Sep 12

Hàng lưu niệm Sổ tay – Nơi tình yêu lưu dấu

Ngày nay, với công nghệ in ấn hiện đại, những trang lưu bút học trò hay nhật ký được trình bày đẹp mắt qua những cuốn sổ tay nhỏ xinh xắn. Lạc vào thế giới sổ tay như bước vào thế giới cảm xúc của những sắc màu phong phú đa dạng trong phong cách thiết kế.

so-tay-91

Với phong cách biến hóa đa dạng, sổ tay có nhiều style để bạn lựa chọn phù hợp với cá tính của mình. Có cuốn mang phong cách hoài cổ Vintage; có cuốn mang đến cảm giác thư giãn nhẹ nhàng của thiên nhiên đa dạng sắc màu; có cuốn hướng đến tình yêu lãng mạn thường thấy trong phim Hàn Quốc; có cuốn lại khắc họa những hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. 

so-tay-15

so-tay-14

so-tay-8

so-tay-41

so-tay-62

Trong đó, các kiểu sổ mang phong cách tình yêu lãng mạn Hàn Quốc thường được chọn nhiều nhất vì gần với tư tưởng tình yêu của giới trẻ. Đó là kiểu tình yêu chân thành, lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt, vượt qua rào cản định kiến của xã hội và những suy nghĩ trong chính bản thân mình.

so-tay-12

Với kỹ thuật in ấn hiện đại ngày nay, sổ tay được trình bày có hồn hơn hẳn, giúp người dùng như thoát khỏi cuộc sống của hiện tại, bước vào thế giới cảm xúc lãng mạn và sống với những cảm xúc của tình yêu.

so-tay-71

so-tay-13

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế sổ tay giúp bạn trẻ phần nào chuyển tải được những cảm xúc, kỷ niệm, những năm tháng vô tư đáng nhớ,… Trên hết, sổ tay giúp ta ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ khó có thể lặp lại trong đời.

so-tay-5

so-tay-2

Hãy chọn cho mình một cuốn sổ tay dễ thương bạn nhé!

>> Xem thêm Hàng lưu niệm Sổ tay – Nơi tình yêu lưu dấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *