«

»

Sep 03

Hàng lưu niệm Thanh Thảo – Tổng kết 6 tháng đầu năm 2013

Công ty TNHH TM-SX Thanh Thảo là nhà cung cấp các sản phẩm hàng lưu niệm cho hệ thống nhà sách FAHASA và một số nhà sách, cửa hàng nhỏ khác. Hàng lưu niệm của chúng tôi có mặt khắp mọi tỉnh thành Việt Nam.

a

Trung tâm phân phối hàng lưu niệm Thanh Thảo (11)

Với tiêu chí “Lòng tin của Khách hàng là niểm tự hào của chúng tôi”, công ty Thanh Thảo luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hàng lưu niệm tốt nhất về chất lượng và mẫu mã. Hệ thống nhà sách FAHASA là đối tác lâu năm của công ty Thanh Thảo. Tính đến nay, số lượt đơn hàng Thanh Thảo cung cấp cho FAHASA đã hơn 1 000 lượt (mỗi lượt giao hàng có đến hàng ngàn sản phẩm khác nhau).

Tin rằng với sự hài lòng của người tiêu dùng và sự tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty Thanh Thảo sẽ thực hiện tốt vai trò của mình trong việc duy trì và phát triển các dòng sản phẩm hàng lưu niệm chất lượng, góp phần nhỏ vào đời sống tinh thần mỗi người.

Trung tâm Thanh Thảo luôn cung cấp nhiều mặt hàng lưu niệm hợp với thị hiếu giới trẻ, cập nhật các mẫu hàng mới thường xuyên hàng tuần.

Nguyễn Thị Anh Hoa – Jenny Nguyễn

GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO

http://anhhoanguyenthi.wordpress.com/
http://www.nguyenthianhhoa.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *