«

»

Sep 07

Hàng lưu niệm Túi quà giấy – Sản phẩm làm tăng giá trị món quà

Món quà ngoài viêc thể hiện tình cảm, còn nói lên giá trị tinh thần của người trao dành cho người nhận.

Lời ông bà dạy từ xưa “Của cho không bằng cách cho” truyền đạt cho chúng ta về yếu tố tinh thần của món quà.

Hình thức của món quà trong xã hội hiện đại ngày nay được chú trọng hơn cả. Vật phẩm được tặng có thể thay thế, có thể cân đo đong đếm nhưng giá trị tinh thần của món quà nằm ở phần hình thức thể hiện bên ngoài – chính là túi quà – thì không dễ gì so sánh được.

4

Các túi quà thông dụng

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại túi quà với nhiều chất liệu và kiểu dáng phong phú giúp bạn thể hiện tốt giá trị tinh thần đến cho người nhận. 

Nhờ vào sự phát triển của ngành in với các công nghệ mới giúp dễ dàng phát triển các bản vẽ sản phẩm của nhà thiết kế ra thành phẩm với mức giá tương đối khả thi, gần với khả năng mua sắm của người dùng.

Các loại túi quà có sẵn trong các nhà sách, siêu thị hoặc các cửa hàng bán quà lưu niệm (giftshop). Tùy theo kích thước món quà mà bạn có thể chọn loại túi quà phù hợp.

Giá thành các loại túi quà chỉ từ 5,000 đến 25,000 đồng, phù hợp với đa số người tiêu dùng, tùy vào túi tiền, bạn có thể chọn túi quà bằng giấy hoặc nhựa với nhiều hình dạng và họa tiết khác nhau phù hợp các dịp lễ, Tết, mừng thọ, sinh nhật, tân gia,…

2

Túi quà in họa tiết trang trí theo các dịp lễ cho nhiều mục đích khác nhau

Cùng chất liệu là giấy, giá cả túi quà cũng sẽ khác nhau tùy vào loại giấy và các chi tiết trang trí đi kèm. Các loại túi giấy không ngừng phát triển về mẫu mã cùng tính năng thân thiện với môi trường. Sự khác nhau của họa tiết trang trí cũng tạo cho người nhận hiệu ứng cảm xúc khác nhau nên các nhà sản xuất đặc biệt chú trọng đến màu sắc và kiểu dáng sản phẩm.

Cùng chất liệu là nhựa, giá thành sản phẩm có thể khác nhau tùy vào hoa văn trang trí in chìm hay nổi, độ trong suốt và độ dày mỏng; bên cạnh đó, mức giá còn tùy thuộc vào kích thước, hình dáng và các chi tiết đính kèm.

Để đa dạng hóa tính năng sản phẩm, các nhà sản xuất còn cho ra đời những sản phẩm túi quà được làm từ vải không dệt.

3

Túi quà với các chất liệu khác nhau

Lựa chọn túi quà phù hợp sẽ làm tăng giá trị món quà của bạn.

Trung tâm Thanh Thảo luôn cung cấp nhiều mặt hàng lưu niệm hợp với thị hiếu giới trẻ, cập nhật các mẫu hàng mới thường xuyên hàng tuần.

Nguyễn Thị Anh Hoa – Jenny Nguyễn

GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO

http://anhhoanguyenthi.wordpress.com/

http://www.nguyenthianhhoa.com/

>> Xem thêm Hàng lưu niệm Túi quà giấy – Sản phẩm làm tăng giá trị món quà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *