«

»

Oct 03

Hàng lưu niệm Xe đạp Vintage – Quay đều thời gian

“Quay đều quay đều quay đều

Nhớ hoài những vòng xe”.

Vòng quay xe đạp như đưa ta trở về ký ức ngày xưa hồn nhiên và trong trẻo. Có lẽ vì thế mà các nhà thiết kế đồng hồ đã sáng tạo ra những chiếc đồng hồ xe đạp Vintage xinh xắn, đầy ý nghĩa.

vintage-clock-5

vintage-clock-2

Để dễ dàng tạo đường cong trên bánh xe và các chi tiết khác, những chiếc xe đạp đồng hồ này thường được làm từ chất liệu sắt được sơn giả đồng hoặc sơn tĩnh điện. Đồng hồ được cách điệu từ bánh xe đạp, có thể là bánh trước hoặc bánh sau.

Kiểu mặt đồng hồ thường có  nền trắng, kem hoặc vàng nhạt với các bông hoa nhỏ li ti, trang nhã và sang trọng. Các chữ số được thế hiện đơn giản hoặc dùng các kí tự chữ La Mã.

vintage-clock-13

vintage-clock-4

Cũng có vài kiểu đồng hồ được cách điệu với thiết kế thêm chi tiết ống nhỏ cho bạn đựng hoa hoặc dùng làm ống cắm bút nhỏ xinh.

vintage-clock7

Nhìn chung, các mẫu đồng hồ có thể phân ra thành 2 nhóm chính:

1. Phong cách hoài cổ:

Các mẫu đồng hồ này được phết những vệt sơn không đều, các vết xước, tạo dấu ấn thời gian, cho ta cảm giác tuổi thọ của chúng đã có từ rất lâu đời. Màu sắc trầm buồn của chúng thích hợp khi đặt cạnh các vật dụng bằng gỗ, sắt trong các gian phòng mang phong cách cổ xưa.

vintage-clock-12

vintage-clock-11

vintage-clock8

2. Phong cách hiện đại kết hợp với các đường nét tinh tế cổ điển: 

Nhóm sản phẩm này chú trọng đến hoa văn và chi tiết sản phẩm. Nước sơn đều màu, thường có màu trắng, kem, đen hoặc nâu. Đây là nhóm có thể đa dạng trong phong cách thiết kế nhất với việc thêm các chi tiết sản phẩm như tạo đường nét uốn lượn, đồng hồ có thể có cả 2 mặt với các bông hoa nhỏ xinh, tinh tế. Các mẫu đồng hồ này thích hợp cả khi đặt trong không gian ấm cúng với sắc trắng chủ đạo.

vintage-clock-6

vintage-clock-1

Ngôi nhà của bạn đã sẳn sàng cho chiếc xe đạp đồng hồ rất dễ thương này?

Trung tâm Thanh Thảo luôn cung cấp nhiều mặt hàng lưu niệm hợp với thị hiếu giới trẻ, cập nhật các mẫu hàng mới thường xuyên hàng tuần.

Nguyễn Thị Anh Hoa – Jenny Nguyễn

GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO

http://anhhoanguyenthi.wordpress.com/

http://www.nguyenthianhhoa.com/

>> Xem thêm Hàng lưu niệm Xe đạp Vintage – Quay đều thời gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *