Hỗ trợ 24/7

0909279181

Sử dụng mỹ phẩm như thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả cao?

1. Sai lầm khi không chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da

Có rất nhiều phụ nữ cho rằng chỉ cần mua các các loại mỹ phẩm đắt tiền từ các thương hiệu nổi tiếng thì có thể có một làn da trẻ đẹp và mịn màng. Đây chính là sai lầm khiến làn da của bạn sẽ bị tổn hại, nổi mụn hoặc các tác dụng phụ khác nếu sử dụng thời gian dài không hiệu quả. Bởi mỗi người sẽ có một làn da khác nhau, nếu không chọn những loại mỹ phẩm không phù hợp dù có đắt tiền cũng không thể cải thiện da mà còn ngược lại gây hại cho da.

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, hầu hết phụ nữ Việt Nam sở hữu một làn da hỗn hợp. Đây là một làn da phức tạp khi vùng mũi, trán rất nhờn còn hai bên má và cằm lại rất khô. Làn da này dễ bị các tác hại của bên ngoài như khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến da tổn hại và gây nên mụn, nám làm bạn mất tự tin trước mọi người .

Sử dụng mỹ phẩm như thế nào là đúng cách ?

2. Không tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của các loại mỹ phẩm

Sai lầm thứ hai là sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây chính là sai lầm mà hầu hết đại đa số các chị em phụ nữ đều mắc phải. Bởi họ không hề tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng mà chỉ tin lời của những quảng cáo trên facebook hoặc một người nào đó giới thiệu. Đã có rất nhiều người sau một thời gian ngắn, chẳng những không đẹp lên như mong muốn mà còn tá hoả khi khuôn mặt bị bị bỏng rát, nám, nổi mụn chi chít mất rất nhiều tiền bạc và thời gian để vào bệnh viện điều trị.

Đa số chị em khi sử dụng mỹ phẩm đều không chú ý đến các bảo quản và sai lầm thứ ba chính là đây. Bởi mỹ phẩm được bảo quản trong thời gian 3 năm kể từ ngày sản xuất và với điều kiện môi trường mát mẻ và chưa mở nắp. Nếu đã mở nắp sản phẩm thì việc bảo quản sẽ ngắn hơn.

Mời các bạn sử dụng dòng sản phẩm BELLECOS-Mỹ phẩm thiên nhiên lành tính được sản xuất tại Việt Nam theo Công nghệ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

Bí quyết để sở hữu một làn da trắng sáng & mịn màng